Chính sách quyền riêng tư

Chính sách quyền riêng tư

Cơm gà Sài Gòn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin khách hàng này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Cơm gà Sài Gòn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Cơm gà Sài Gòn, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.
Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Cơm gà Sài Gòn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Cơm gà Sài Gòn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Cơm gà Sài Gòn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi newsletter giới thiệu những chương trình khuyến mãi của Cơm gà Sài Gòn
Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Cơm gà Sài Gòn
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Chia sẻ thông tin

Cơm gà Sài Gòn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Cơm gà Sài Gòn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Cơm gà Sài Gòn và các bên thứ ba khác.
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng.
VD: Các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Cơm gà Sài Gòn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Cơm gà Sài Gòn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Cơm gà Sài Gòn
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chủ website này, người trực tiếp thu thập và quản lý thông tin khách hàng theo thông tin dưới đây:

Cơm gà Sài Gòn

Địa chỉ: 112a Hoàng Diệu, phường 12, quận 4, TP.HCM

Điện thoại: 0937.019256 – 0906.336682
– Email: Giaydepxinhqt@gmail.com

Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Cơm gà Sài Gòn chỉ được áp dụng tại https://comgasg.com/. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại comgasg.com@gmail.com. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của website này.